Lưu trữ đám mây trên Amazon vì sao được gọi là không có đối thủ?

Dữ liệu ngày càng là một vũ khí cạnh tranh. Được lưu trữ đúng cách, ngay cả dữ liệu cũ cũng có thể mang lại giá trị nhờ các công cụ phân tích mới. May mắn thay, lưu trữ dữ liệu online tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết, một xu hướng sẽ tiếp tục trong tương lai gần...

Lưu trữ đám mây trên AWS của Amazon có nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng để tổ chức và quản lý dữ liệu nhằm hỗ trợ các trường hợp sử dụng cụ thể, đạt hiệu quả về chi phí, thực thi bảo mật và đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ. Dữ liệu được lưu trữ dưới dạng đối tượng trong tài nguyên gọi là “buckets” và một đối tượng có thể có kích thước tối đa là 5 terabyte. 

Hiệu năng, khả năng thay đổi theo quy mô, tính khả dụng và độ bền hàng đầu trong lĩnh vực

Tăng và giảm quy mô tài nguyên lưu trữ của bạn để đáp ứng nhu cầu hay thay đổi, mà không cần các khoản đầu tư trả trước hay chu kỳ thu mua tài nguyên. Amazon S3 được thiết kế để đảm bảo độ bền dữ liệu 99,999999999% (11 9’s) vì dịch vụ này tự động tạo và lưu trữ bản sao của tất cả đối tượng S3 trên nhiều hệ thống. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn khả dụng khi cần và được bảo vệ khỏi các sự cố, lỗi và mối đe dọa.

Một event giới thiệu về AWS ở Thung lũng Silicon - USA (Xem thêm...)

 

Một số hình ảnh minh họa

 

 

Những lợi ích nổi bật của AWS

 

Sử dụng AWS trong trường hợp nào?

 

Các dạng lưu trữ AWS

 

Các thương hiệu lớn đã sử dụng AWS

So sánh độ lớn của các cơ sở vật chất - đám mây giữa các công ty hàng đầu trong lĩnh vực
(Xem thêm...)

Tuy nhiên, thực tế hiện nay việc sử dụng các gói lưu trữ của Amazon chỉ có thể được thực hiện bởi các kỹ thuật viên IT lành nghề, vì cần phải có những kiến thức và kinh nghiệm nhất định mới có thể đăng ký & chọn lựa được dịch vụ và gói phù hợp, nếu không bạn sẽ bị charge phí rất nhiều cho những thử nghiệm (như những gì mà chúng tôi đã từng trải qua!)

Chính vì vậy, sau 3 năm trải nghiệm và thấy đạt hiệu quả cao (lưu trữ an toàn, bảo mật, chi phí thấp), chúng tôi đã cho xây dựng một trang web bằng tiếng Việt với giao diện hoàn toàn thân thiện với người dùng phổ thông (chuyển đổi môi trường sử dụng từ chuyên nghiệp sang phổ thông, với hàng ngàn thuật toán được sử dụng). Song song là việc chọn một tên miền dễ nhớ, tạo điều kiện cho đa số người sử dụng VN có thể TIẾP CẬN được công nghệ tiên tiến này. Phòng lưu trữ của luubanve.com được thiết kế cho lưu trữ chuyên ngành Kiến trúc - Xây dựng, đảm bảo tiện ích tối đa khi sử dụng.

 

► Truy cập luubanve.com...

 Xem giao diện Phòng lưu trữ và những tính năng thường dùng của Luubanve.com

► Lưu trữ hồ sơ giấy - lãng phí bạc tỷ mỗi năm?